Số 33 có ý nghĩa gì trong thần số học

Thần số học số 33 (hay còn viết là 33/6) là con số tượng trưng cho tình yêu và lòng trắc ẩn. Người có thần số học số 33 là người hướng thiện, chữa lành tâm hồn, khôn ngoan và giàu lòng vị tha. Họ cũng có khả năng sáng tạo mạnh mẽ và luôn tràn đầy năng lượng. Bài viết dưới đây, chúng mình sẽ chia sẻ cho các bạn những điểm đặc của thần số học số 33 và ý nghĩa ẩn giấu trong con số Master này.

Ý nghĩa của thần số học số 33

Những người chịu ảnh hưởng của thần số học số 33 đều có khả năng truyền cảm hứng cho người khác và mang đến một nguồn năng lượng chữa lành cho những người cần.

Và trong thần số học, 33/6 là con số đại diện cho tình yêu và lòng trắc ẩn. Để khai thác hết giá trị con số này mang lại, trước hết chúng ta cần bóc tách được hết ý nghĩa trong mỗi con số tạo thành 33/6. Số 3 là con số đại diện cho sự sáng tạo, khả năng giao tiếp khéo léo. Số 6 là số đại diện cho trách nhiệm, sự chăm sóc, nuôi dưỡng, bảo vệ và hướng về gia đình.

Do đó, con số 33/6 sẽ là con số đại diện cho tình yêu, sự chăm sóc và lòng trắc ẩn. Đây là con số mang năng lượng của cả số 3 và số 6 nhưng mạnh hơn gấp nhiều lần. Đồng thời, con số 33 cũng thể hiện cả những phẩm chất, tầm nhìn và khả năng của hai con số 11 và 22. Đó là một sự pha trộn giữa trái tim mềm mỏng, cái nhìn đầy cảm hứng, khả năng hiểu và truyền đạt. Chính vì thế mà đôi khi con số 33 cũng được gọi là con số chữa lành.

Đặc điểm tính cách của thần số học số 33 

Điểm mạnh của thần số học số 33

Người số 33 trong thần số học là những người mang năng lượng chữa lành và sự lạc quan đến với người khác. Họ luôn hướng tới những điều tốt đẹp, chữa lành những tổn thương và khơi dậy lòng trắc ẩn ở người khác.

Con số 33 còn là mẫu người rất tâm huyết, làm việc gì cũng chú tâm và dành nhiều năng lượng. Điều này khiến mọi người xung quanh trở nên tích cực hơn và cống hiến hết mình cho công việc. Mặt khác, người có thần số học số 33 cũng biết điểm dừng để dung hòa giữa lợi ích cá nhân với lợi ích của người khác.

Những người chịu ảnh hưởng của thần số học số 33 còn là người hướng về gia đình và gắn bó chặt chẽ với người thân. Họ luôn muốn xây dựng và gìn giữ mái ấm của mình. Do đó, trong cuộc sống gia đình thì người có thần số học số 33 cực kỳ có trách nhiệm.

Ngoài ra, người số 33 còn có thế mạnh trong việc sáng tạo và có khả năng giao tiếp tốt. Nhờ lập luận chặt chẽ và lý lẽ sắc bén mà họ dễ dàng thuyết phục được người khác.

Điểm yếu của thần số học số 33

Điểm yếu đầu tiên phải kể đến của người có thần số học số 33 là mất cân bằng giữa cho và nhận. Những người này luôn hết lòng hy sinh vì người khác và gánh chịu nỗi đau của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ cũng thường sao nhãng trước những mục tiêu mà mình đặt ra, làm việc tùy hứng và nửa vời.

Do chịu ảnh hưởng bởi năng lượng của hai con số 3 và con số 6 nên thần số học số 33 thường xuyên phải chịu đựng cảm giác mâu thuẫn với chính mình. Họ cần học cách làm việc với bản thân theo phương hiệu quả hơn và khai thác tất cả những điều tuyệt vời mà con số 33 dành cho họ.

Lời khuyên cho thần số học số 33

Để hạn chế việc chịu ảnh hưởng từ nỗi đau của người khác, thần số học số 33 cần học cách cân bằng giữa cho đi và nhận lại, duy trì tính kỷ luật và tập trung với mục tiêu mà mình đặt ra để có thể thành công trong cuộc sống. Họ cũng cần học cách tự chữa lành, động viên bản thân để thoát ra khỏi những trạng thái tiêu cực.

Vì là một con số thuộc những con Master nên người số 33 rất khó nhận ra được những tiềm năng quan trọng của bản thân. Để khai thác được hết tiềm năng mà con số mang lại, họ cần trải qua khá nhiều thử thách, khó khăn trong suốt cuộc đời.

Trước khi chữa lành cho bất kỳ ai, người số 33 cần chữa lành và nuôi dưỡng tâm hồn của chính mình. Họ cần thực hành lòng biết ơn và tha thứ, đặt lợi ích của mình sang một bên vì lợi ích của người khác để đi đúng con đường của mình.

Tính cách thần số học số 33

Tính cách Chi tiết
Nuôi dưỡng
 • Nuôi dưỡng sự tự tin, làm chủ bản thân
 • Sở hữu nhiều mối quan hệ có giá trị 
 • Mang đến cho mọi người cảm giác hạnh phúc
Hết lòng
 • Luôn sống hết lòng vì mọi người
 • Tạo lòng tin và ấn tượng tốt với mọi người
Nhạy bén
 • Sở hữu trực giác nhạy bén
 • Có năng lực tâm linh chính xác
 • Sự nhạy bén mở ra cơ hội thành công trong nhiều lĩnh vực
Vị tha
 • Sẵn sàng lan tỏa sự bao dung
 • Tha thứ ngay cả khi phải chịu tổn thương
 • Giàu lòng trắc ẩn, hóa thù thành bạn
Khôn ngoan
 • Lanh lợi, hoạt bát, khôn khoan
 • Suy nghĩ thấu đáo
 • Biết điều, luôn biết điểm dừng để dung hòa lợi ích cá nhân với lợi ích tập thể

Số 11 trong thần số học – mối liên hệ tâm linh giữa con số 11 và 33

Trong số tất cả các con số trong thế giới Thần số học, thần số học số 33 được cho là một trong những con số thiên về tâm linh nhất, và đó là lý do tại sao nó còn được gọi là “sư phụ”. Con số 33 này là sự kết hợp của cả con số 11 và 22, có nghĩa là đây là một con số khá mạnh mẽ khi xét về khía cạnh kinh nghiệm, giấc mơ và trực giác mà nó có thể tiết lộ.

Nhắc lại một chút về con số 11 trong thần số học, con số này có liên quan mật thiết đến sự giác ngộ tâm linh và sự phát triển tâm hồn bên trong. Ý chí và sự giác ngộ tâm linh bên trong mỗi người đều có mối liên hệ chặt chẽ với số 11. Con số này khuyến khích bạn tin tưởng hơn vào trực giác của mình vì theo cách đó bạn sẽ trở nên đồng cảm hơn với người khác.

Bởi được tạo ra từ sự có mặt của số 11, thần số học số 33 cũng nắm giữ năng lực tâm linh vô cùng chuẩn xác. Những người này cần tận dụng hết năng lực của nó vào trong cuộc sống. Họ cũng cần phát huy khả năng giao tiếp và kết nối với mọi người để chiếm được tình cảm của những người xung quanh.

Tóm lại, thần số học số 33 đến với cuộc đời này với sứ mệnh chia sẻ tình yêu thương, chữa lành và khơi dậy lòng trắc ẩn của mọi người xung quanh. Sự có mặt của họ sẽ giúp cuộc sống thêm tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Bạn có đang sở hữu con số Master 33 này hay bất kì con số nào khác?

Leave a Reply