Tra cứu thần số học

Trong Thần số học, hệ thống các con số cho biết tính cách và vận mệnh của một con người. Từ tên và ngày sinh, các nhà Thần số học có thể tính toán các con số là tượng trưng cho những đặc điểm, sức mạnh, số phận mỗi cá nhân. Có thể nói Thần số học là một tấm gương phản chiếu hành trình cuộc đời của một người dưới dạng các con số. Hãy cùng khám phá vận mệnh của bản thân thông qua Công cụ tính toán Thần số học của chúng tôi!

TẢI BÁO CÁO LUẬN GIẢI ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY

ĐÔI LỜI CHIA SẺ VỀ THẦN SỐ HỌC

Thần số học (nhân số học) là một lĩnh vực nghiên cứu và giải mã con người trong phạm trù huyền học. Bộ môn này đi sâu nghiên cứu về ý nghĩa, mối liên hệ giữa các chữ số và con người.

Mỗi con số đại diện cho một lĩnh vực thuộc nhận thức và kinh nghiệm của con người. Theo Nhân số học, chỉ có bộ số tự nhiên 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 và hai số chính 11, 22 được sử dụng. Trong đó, con số chủ đạo nhiều hơn một chữ số đại diện cho cấp độ cao hơn về tiềm năng của con người so với các số đơn lẻ.

Để hiểu hơn về nội dung này, mời bạn tham khảo bài viết: Thần Số Học Là Gì ? Khám Phá Bản Thân Qua Những Con Số

Thần số học Pythagoras là bộ môn nghiên cứu về năng lượng rung động của các con số. Đây có lẽ là lĩnh vực huyền học đơn giản để bạn có thể tiếp thu và nắm vững. Sử dụng Nhân số học, bạn có thể khám phá điểm mạnh và điểm yếu, tài năng, nhu cầu nội tâm, phản ứng cảm xúc, cách đối nhân xử thế của một người. Bạn có thể tự cải thiện bản thân bằng cách nhận thức được tính cách của chính mình. Đồng thời, qua xem thần số học miễn phí bạn cũng có thể học cách hiểu và ứng xử với những người khác như gia đình, bạn bè, người yêu, lãnh đạo, cấp dưới. Bạn có thể tìm ra năng lượng tiềm ẩn, khó khăn, áp lực hiện đang tồn tại trong cuộc sống của mình và trong cuộc sống của những người xung quanh. Bạn cũng có thể xác định những thời điểm tốt nhất cho các dấu mốc quan trọng của cuộc đời như kết hôn, thay đổi công việc, di chuyển, suy đoán, đi du lịch.

Trong hầu hết lĩnh vực, những nhà nghiên cứu đã tìm thấy mối tương quan giữa một số hiện tượng vật lý có thể quan sát rõ ràng và các hoạt động bên trong của con người. Nói cách khác, vũ trụ dường như đã cung cấp nhiều chìa khóa để khai mở bản chất con người. Trong chiêm tinh học, chìa khóa là mối liên hệ giữa vị trí của các hành tinh khi một người sinh ra với các đặc điểm của người đó; trong sinh trắc vân tay, chìa khóa là mối quan hệ giữa đường chỉ tay với đặc điểm tính cách; còn với Thần số học Pitago, chìa khóa này là mối liên hệ giữa tên và ngày sinh của một người với bản chất của người đó. Đáng chú ý là tất cả các bản báo cáo, nghiên cứu thuộc các lĩnh vực đều nhất quán với nhau – các báo cáo khác nhau thường có thông tin tương tự hoặc bao gồm các khía cạnh khác nhau, nhưng có liên quan đến đặc điểm của một người.

Đây là Tracuuthansohoc.com, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là hỗ trợ bạn trong hành trình nhận thức sâu sắc về bản ngã và trở nên tự tin hơn. Khi xem thần số học miễn phí, bạn sẽ không chỉ tìm thấy các biểu đồ chỉ số bí mật cho riêng mình, mà còn sử dụng vô số các công cụ khác để phát triển bản thân. Đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi bao gồm các nhà vật lý học, chuyên gia huyền học, chúng tôi ở đây để giúp bạn hiểu về Thần số học Pitago và truyền cảm hứng về bộ môn này. Từ đó bạn có thể cải thiện và phát triển bản thân tốt hơn.

Sứ mệnh của chúng tôi ở đây là tạo ra một công cụ tính đầy đủ các chỉ số và giải thích ý nghĩa các chỉ số của thần số học. Tracuuthansohoc muốn đem một công cụ tính toán tiềm năng của bản thân đến với mọi người với một mức phí phù hợp! Tracuuthansohoc.com không chỉ tính một chỉ số! Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia kết hợp với nhau để chỉ ra hơn 20 chỉ số và sự kết hợp của chúng cho riêng bạn.

Công cụ Chi tiết
Định hướng nghề nghiệp theo Thần Số Học Đây là công cụ được thầy Louis Nguyễn sáng lập với mong muốn giúp những người đang gặp bế tắc trong công việc, chưa xác định được hướng đi cho bản thân. Qua đó, họ cũng sẽ khai phá được năng lực thực sự của bản thân, phát triển tối đa điểm mạnh để xây dựng một sự nghiệp thành công.
Xem Thần Số Học trọn đời Báo cáo Thần Số Học Trọn Đời là một sản phẩm tuyệt vời của Tracuuthansohoc. Trong bản báo này phân tích cho bạn cụ thể từng năm với các mốc đỉnh cao và thử thách của bản thân. Từ đó, bạn có thể biết được hướng đi của mình theo từng năm phù hợp với sự phát triển tiềm năng của bản thân.
Đặt tên khai sinh cho con theo Thần Số Học Tên gọi là âm thanh được nhắc đến thường xuyên và đi theo mỗi người chúng ta trong suốt cuộc đời. Họ tên trong Nhân Số Học được quy đổi ra các con số với các năng lượng sóng rung tương ứng. Khi tên gọi kết hợp với ngày sinh sẽ tác động đến cuộc đời và định hình số phận mỗi người sau này.

Do vậy, việc lựa chọn đặt tên con trai hay đặt tên con gái phù hợp với ngày sinh cho con theo Nhân Số Học rất quan trọng. Với công cụ đặt tên cho con theo Thần Số Học tại Tracuuthansohoc.com, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho con cái tên ưng ý.

Đặt tên danh xưng Thần Số Học Trong biểu đồ sức mạnh Thần số học, nếu các con số trong ngày sinh và họ tên không tạo thành các trục thì bạn sẽ thiếu đi các năng lực giá trị bẩm sinh của mình. Bên cạnh việc phải rèn luyện nhiều thì tên danh xưng có thể giúp bạn bù được các trục bị thiếu của mình.

KIẾN THỨC THÚ VỊ TRONG THẦN SỐ HỌC PYTHAGORAS

Số chủ đạo chỉ đơn giản là rút gọn của toàn bộ ngày sinh của bạn. Số đường đời này cho thấy bạn là ai và những đặc điểm mà bạn có ngay từ khi được sinh ra. Đường đời là con số quan trọng mà chúng ta sẽ bàn đến trong nhân số học. Đó là bản chất của hành trình cuộc đời bạn. Đa số các nhà số học tin rằng mọi người đều có tiền kiếp. Trước khi được sinh ra trong cuộc sống hiện tại này, bạn phải dành thời gian để nhìn lại cuộc sống trước đây của mình trong khi tìm ra những gì bạn muốn học trong lần này. Điều này có nghĩa là ngày sinh của bạn là sự kết hợp của các số mà bạn đã chọn

Biểu đồ ngày sinh có thể được coi như chiếc chìa khóa để mở cánh cửa khám phá tiềm năng tận cùng ở sâu bên trong mỗi người. Dựa trên nguyên tắc của nhà số học Pythagoras, mỗi ngày sinh khác nhau tương ứng với một biểu đồ ngày sinh nhất định.

Thần số học (Nhân số học) hoạt động theo vòng chu kỳ 9 năm. Mỗi một năm trong chu kỳ 9 năm đó đều có đặc điểm và nhu cầu riêng. Do đó, mỗi người cần nắm được những ý nghĩa và giá trị ở trong từng năm để biết mình đang ở đâu và mình cần làm gì để mở ra những bí ẩn trong cuộc đời. Nói cách khác, năm cá nhân trong Thần Số Học được đúc kết từ năm sinh và chu kì vận số của từng người. Qua chỉ số này, bạn sẽ biết được năm nay bạn sẽ có tính cách như thế nào, bạn cần làm gì trong năm nay là phù hợp… Tuy nhiên, mỗi một năm thì con số năm cá nhân mỗi người đều thay đổi bởi sự ảnh hưởng của năng lượng chung của năm thế giới.

Biểu đồ kim tự tháp trong Thần số học tương ứng với 4 đỉnh cao của đời người theo chu kỳ 9 năm. Biểu đồ này được chia làm 3 chu kỳ, mỗi chu kỳ tương ứng với giai đoạn 27 năm. Vào mỗi cuối chu kỳ 9 năm, cá nhân mỗi người đều sẽ gặt hái được những thành công mà con số ở mỗi đỉnh kim tự tháp đem lại. Ngoài ra, biểu tượng của kim tự tháp còn thể hiện những khát vọng tiềm ẩn bên trong mỗi con người.

Chỉ số Ý nghĩa
Số sứ mệnh Số sứ mệnh được tìm thấy bằng cách sử dụng ánh xạ ra số trong tên khai sinh. Nó tiết lộ những khuyết điểm, khả năng và tài năng của bạn mà bạn sẽ trải qua trong cuộc đời. Tại sao sứ mệnh lại sử dụng tên của bạn? Tên của bạn cho biết lịch sử cá nhân của bạn cho đến thời điểm bạn sinh ra. Dù lịch sử của bạn là gì, nó đã hun đúc bạn thành con người của bạn. Cha mẹ của bạn, trước khi bạn đến với cuộc sống, đã nắm bắt những rung động của bạn và chọn tên của bạn cho phù hợp. Tên khai sinh của bạn là những gì bạn muốn nhận và thể hiện cái tôi ra ngoài thế giới xung quanh
Chỉ số tính cách Đây là chỉ số cho biết ấn tượng của người khác đối với bạn là gì. Đó là biểu hiện bên ngoài của bạn. Tính cách bên ngoài (nhân cách) của bạn sẽ được phản ánh qua hành vi, thái độ, phản ứng của bạn, cho dù có ý thức hay là vô thức.
Chỉ số linh hồn Đây là con số nói lên mong muốn của trái tim mỗi con người. Nó có tên gọi khác là Heart’s Desire Number (Số mong muốn trái tim), hiểu được chỉ số linh hồn của một cá nhân, bạn sẽ rất dễ kết thân với người đó. Đó là nơi ước mơ, mong muốn, khao khát và động lực thực sự của mỗi hành động.
Chỉ số trưởng thành Bạn sẽ không cảm nhận được con số trưởng thành một cách mạnh mẽ cho đến khi bạn bước qua tuổi 40 và nó sẽ không được hiện thực hóa cho đến khi bạn khoảng 50 tuổi. Con số này là nơi con người thật của bạn được tìm thấy và cuối cùng có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái trong trái tim của chính mình. Con số này cho biết nửa sau của cuộc đời bạn sẽ như thế nào.